Home NGHIÊN CỨU Nghiên cứu khoa học sinh viên

Hội nghị Nghiên cứu khoa học năm 2021 và Nghiệm thu đề tài NCKH năm 2020

28/03/2021 10:32 - Xem: 1216
Thực hiện kế hoạch hoạt động Khoa học và Công nghệ năm 2020, sáng ngày 28/03/2021, tại Hội trường A1, Nhà trung tâm trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức “Hội nghị Nghiên cứu khoa học năm 2021 và Nghiệm thu đề tài NCKH năm 2020”.

Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, khoa Môi trường tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học năm 2021 nhằm tổng kết công tác nghiên cứu khoa học năm 2020 và định hướng nghiên cứu khoa học các cấp năm học 2021-2022, đồng thời tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường năm 2020.

Hội nghị Nghiên cứu khoa học của Khoa Môi trường chúng ta được tổ chức vào dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/2021.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị Khoa học :

- Về phía khoa Môi trường:

+ Cô PGS.TS. Đỗ Thị Lan – Bí thư chi bộ -Trưởng khoa Môi trường,

+ Thầy TS. Nguyễn Thanh Hải –Phó Bí thư chi bộ - Phó trưởng khoa Môi trường,

+ Cùng các thầy cô giáo trong khoa tham gia hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường năm 2020, các nhóm NCKH và đại diện sinh viên Khoa Môi trường.

Toàn cảnh Hội nghị Nghiên cứu khoa học năm 2021 và Nghiệm thu đề tài NCKH năm 2020 khoa Môi trường

Phát biểu khai mạc Hội nghị, cô PGS.TS. Đỗ Thị Lan – Trưởng khoa Môi trường phát biểu khai mạc Hội nghị. Sau đó Thầy TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó trưởng khoa Môi trường trình bày báo cáo tổng kết công tác NCKH năm 2020 và định hướng năm 2021-2022 của Khoa.

Thầy TS. Nguyễn Thanh Hải trình bày báo cáo tổng kết công tác NCKH năm 2020 và định hướng năm 2021-2022 của khoa MT

Trong năm qua, khoa Môi trường đã đạt được nhiều kết quả NCKH và chuyển giao công nghệ. Kết quả đó, là sự phấn đấu của toàn thể giáo viên, cán bộ và SV trong khoa. Kết quả đó cũng là nhờ có sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Đảng ủy, BGH, phòng Khoa học và HTQT nhà trường.

Phần semina khoa học, nghe báo cáo tham luận của cô TS Trương Thị Ánh Tuyết

Cô TS Trương Thị Ánh Tuyết trình bày báo cáo tham luận

Sau đó, Triển khai quyết định của Hiệu trưởng về việc thành lập các hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường khoa Môi trường năm 2020. Thông báo QĐ thành lập các hội đồng nghiệm thu các đề tài cấp trường năm 2020. Tiến hành nghiệm thu đề tài cấp trường các tiểu ban Hội đồng.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả từ 03 đề tài sinh viên NCKH cấp Trường năm 2020.

DANH SÁCH HỘI ĐỒNG

NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NCKH CẤP TRƯỜNG NĂM 2020

Kèm theo Quyết định số 141 QĐ-ĐHNL-ĐTN ngày 26 tháng 01 năm 2021

Khoa Môi trường

Tên đề tài

Thành viên HĐ

Trách nhiệm trong HĐ

SV2020-21

Mô hình tích hợp nuôi cá cảnh và trồng cây thủy sinh trong nhà

Chủ trì: Lý Thanh Thiên

GVHD: TS. Trần Hải Đăng

PGS.TS. Đỗ Thị Lan

ThS. Hoàng Quý Nhân

TS. Trần Thị Phả

TS. Dư Ngọc Thành

ThS. Bàn Thị Mỳ

SV2020-22

Nghiên cứu xây dựng các video truyền thông về bảo vệ môi trường theo các chủ đề.

Chủ trì: Nguyễn Thị Kiều Trang

GVHD: ThS. Hà Đình Nghiêm

TS. Nguyễn Thanh Hải

ThS. Dương Minh Ngọc