Home TIN TỨC & SỰ KIỆN

Hội thảo hướng dẫn viết CV và tìm kiếm việc làm

22/07/2021 16:00 - Xem: 1478

RA TRƯỜNG TỚI NƠI RỒI MÀ BẠN VẪN THẤY “#Thiếu🧐🧐🧐

🔥Thiếu kinh nghiệm

🔥Thiếu kĩ năng

🔥Thiếu thu nhập

🔥Thiếu định hướng

Bạn có tự thấy bản thân đang đánh vật với cuộc Cách mạng 4. “Thiếu”này hay không??

Nếu có hãy đến với chúng tôi để được thoát khỏi nó. Hãy tham gia ngay hội thảo nào 😍

________________________________________

Hội thảo với vai trò chính để hỗ trợ các bạn sinh viên Khoa Môi trường xây dựng CV chuẩn CHÂU ÂU 🇪🇺

Đặc biệt là tìm kiếm công việc từ hệ thống kết nối doanh nghiệp, cách viết CV tạo cái “yêu” ngay từ lần đầu tiên đối với nhà tuyển dụng!!

Let go with us!!!

🛎Thời gian: 20h00 đến 21h30, Chủ nhật, ngày 25/7/2021

🌏Hình thức: Online

Đường liên kết đến cuộc gọi video: https://meet.google.com/tqx-jftd-yum

Các bạn sinh viên năm cuối muốn có một bộ CV hoàn hảo để ứng tuyển, các em sinh viên các khóa sau muốn tìm cơ hội việc làm thêm hay chỉ để cho mình có thêm những kỹ năng thực tế phục vụ cho công việc tương lai hãy tham gia hội thảo nhé.

👉👉Chi tiết liên hệ số điện thoại: 0916.938.087 (Cô Tuyết) hoặc 0978.066.998 (Cô Lan Anh)